Đánh giá dịch vụ kế toán trọn gói uy tín bằng cách nào?

Dịch vụ kế toán trọn gói uy tín đem lại nhiều lợi ích cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ và đặc biệt là những doanh nghiệp mới startup. Tuy nhiên, để tìm được một công ty uy tín cung cấp dịch vụ kế toán chuyên nghiệp với kinh nghiệm và nghiệp vụ cao nhất thì lại không hề dễ dàng. Trong bài viết dưới đây Vina Global sẽ chỉ ra một số tiêu chí đánh giá dịch vụ kế toán uy tín nhất. Hãy cùng theo dõi nhé. 

Đánh giá dịch vụ kế toán trọn gói uy tín bằng cách nào

NHỮNG TIÊU CHÍ GIÚP XÁC ĐỊNH DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI UY TÍN 

Hầu hết những doanh nghiệp vừa và nhỏ đều gặp vấn đề trong việc giải quyết chứng từ, nghiệp vụ thuế, kế toán. Điểm chung của những doanh nghiệp này đó là lựa chọn sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói. Tuy Nhiên điểm yếu của loại hình dịch vụ này đó là, nhiều công ty cung cấp dịch vụ không đảm bảo được tính chính xác và minh bạch về số liệu báo cáo. 

Những tiêu chí giúp xác định dịch vụ kế toán trọn gói uy tín 

Để tìm được một đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói không phải điều dễ dàng, để tránh tình trạng loay hoay tìm kiếm đơn vị, và không biết lựa chọn đơn vị uy tín thì hãy dựa vào những tiêu chí dưới đây 

Vina Global hy vọng bài viết này sẽ giúp các doanh nghiệp có góc nhìn và sự cân nhắc để đưa ra sự lựa chọn tối nhất cho doanh nghiệp của mình, cụ thể như sau 

Công ty cung cấp dịch vụ có đa dạng sản phẩm và chuyên sâu không? 

Đầu tiên, khi lựa chọn đơn vị cung cấp cần phải xem xét về thương hiệu và uy tín của đơn vị đó trên thị trường. Hầu như các công ty cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói nhỏ lẻ đều không đáp ứng được tiêu chí về đa dạng sản phẩm và chuyên sâu.

Sản phẩm và dịch vụ của họ khá sơ sài và họ không có đủ nguồn lực để đáp ứng được yêu cầu chuyên môn cao, điều này sẽ dẫn tới rủi ro cho doanh nghiệp trong tương lai. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến cho nhiều doanh nghiệp đang hoạt động ổn định lâm vào tình cảnh khủng hoảng tài chính 

Để tránh tình trạng này, các doanh nghiệp cần tìm hiểu thật kỹ càng về đơn vị cung cấp dịch vụ, đặc biệt là các sản phẩm họ phân phối có phù hợp với quy mô doanh nghiệp hiện nay hay không, có đáp ứng được yêu cầu phát triển hay không. 

Nếu như dịch vụ của công ty đó cung cấp có sự đa dạng và chuyên sâu, doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm hợp tác trong thời gian dài. 

Dịch vụ kế toán trọn gói uy tín, chu đáo, tận tình 

Với bất cứ loại hình kinh doanh nào, sự tín nhiệm là điều quan trọng hơn cả. Bởi đó chính là nền tảng để đôi bên hợp tác và phát triển bền vững. Để xác định được yếu tố này bạn cần đánh giá công ty qua: :

 • Cách công ty cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng.
 • Sự tuân thủ cam kết trong hợp đồng, đặc biệt sự bảo mật thông tin, minh bạch chính xác và luôn đúng hẹn.
 • Đồng hành cùng doanh nghiệp trong các sự vụ, giúp doanh nghiệp vượt qua  các khủng hoảng tài chính có thể xảy ra trong quá trình hợp tác.
 • Tham mưu cho doanh nghiệp những giải pháp nhằm tối ưu các thủ tục về hành chính, kế toán, báo cáo thuế hàng năm.

Những nơi cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói thường rất chú trọng tới các tiêu chí trên. Đó cũng là cách để xác định một đơn vị có thật sự chuyên nghiệp và có thể đặt niềm tin hay không 

Đối tác khách hàng và kinh nghiệm thực tế 

Để đánh giá được một đối tác cần phải đánh giá qua những cái mà họ đã thực hiện, chính những kinh nghiệm đó sẽ phản ánh rất rõ năng lực của công ty đó. Bạn hoàn toàn có thể đánh giá yếu tố này bằng cách 

 • Tìm hiểu về các đối tác mà công ty này đã và đang cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói.
 • Quá trình hợp tác và thời gian hợp tác.
 • Về năng lực, sự chuyên nghiệp trong quá trình hợp tác.

Tất cả những yếu tố đánh giá mà Vina Global gợi ý trên đây sẽ giúp bạn có được đánh giá khách quan nhất về dịch vụ.

TẠI SAO NÊN CHỌN SỬ DỤNG DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI UY TÍN TẠI VINA GLOBAL 

Dịch vụ kế toán trọn gói uy tín tại VINA GLOBAL luôn được khách hàng trao gửi niềm tin và gắn bó phát triển lâu dài bởi những lý do dưới đây 

Tại sao nên lựa chọn sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói uy tín tại Vina Global? 

 • Sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói uy tín giúp tối ưu chi phí: Theo khảo sát thì chi phí tối thiểu cho một kế toán trưởng hiện nay sẽ rơi vào tầm từ 10 triệu VNĐ – 20 triệu VNĐ/tháng. Nhưng việc sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói uy tín của Vina Global sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể khoản chi này.
 • Đội ngũ nhân viên kế toán chuyên nghiệp có chuyên môn cao: các thông tin luôn được bảo mật tối đa, quản lý và làm việc trực tiếp trên phần mềm kế toán chuyên nghiệp, ghi chép sổ sách rõ ràng, minh bạch và chính xác. Giúp doanh nghiệp dễ theo dõi kết quả 
 • Đảm bảo sự linh hoạt và nhạy bén trong công việc: Luôn cập nhật kịp thời về luật và chế độ kế toán hiện hành đem lại lợi ích thiết thực cho quý công ty. Giúp doanh nghiệp tối ưu các khoản thuế, chi phí phải nộp cho nhà nước.

VINA GLOBAL– Đối tác đáng tin cậy của các doanh nghiệp

Trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói , Vina Global là một trong những đối tác tin cậy của các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong nhiều năm qua. 

Với quy mô lớn, sản phẩm đa dạng cùng đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, Vina Global luôn mang tới sự chuyên nghiệp và uy tín trong suốt quá trình hợp tác.

Dịch vụ Vina Global cung cấp nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của doanh nghiệp

 • Hoàn thiện và giải quyết các thủ tục về đăng ký giấy phép kinh doanh, hồ sơ thuế nhanh gọn.
 • Phát hành hóa đơn, xử lý sổ sách.
 • Thực hiện báo cáo thuế, báo cáo tài chính doanh thu định kỳ theo yêu cầu của doanh nghiệp.

VINA GLOBAL CAM KẾT CUNG CẤP DỊCH VỤ TỐT NHẤT CHO KHÁCH HÀNG 

 • Đảm bảo tính chính xác,rõ ràng trong số liệu và báo cáo.
 • Xử lý nhanh gọn các thủ tục và kê khai, báo cáo thuế.
 • Chịu trách nhiệm giải trình và làm việc với các cơ quan thuế, tài chính.
 • Tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm, tận tình trong suốt quá trình hợp tác.
 • Cam kết không phát sinh thêm chi phí nào khác ngoài hợp đồng giữa hai bên.

Trả lời