Dịch vụ đăng ký doanh nghiệp – Nhanh chóng hơn, đơn giản hơn

Tỷ lệ thành lập doanh nghiệp tại Việt Nam ngày càng nhiều và tiếp tục tăng trưởng mạnh trong tương lai. Tuy nhiên các thủ tục còn khá nhiều bất cập gây khó dễ. Chính vì vậy các dịch vụ đăng ký doanh nghiệp đã được ra đời để giải quyết các vấn đề trên. Nếu bạn đang quan tâm tới thì hãy đọc ngay bài viết này để tham khảo địa chỉ đăng ký dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp nhé!

Tại sao nên sử dụng dịch vụ đăng ký doanh nghiệp bên ngoài?

Để trả lời cho câu hỏi này thì có vô vàn lý do mà hầu hết doanh nghiệp nào cũng đều tự nhận thức được:

  • Thứ nhất, là do hạn chế trong thủ tục đăng ký doanh nghiệp:

Các thủ tục đăng ký còn rất phức tạp, nhiều thủ tục khiến nhiều chủ doanh nghiệp bị rối ren. Trong khoản 2 Điều 9 của Nghị định 78/2015/NĐ-CP  quy định: “Cơ quan đăng ký kinh doanh không được yêu cầu người thành lập doanh nghiệp hoặc doanh nghiệp nộp thêm hồ sơ hoặc giấy tờ khác ngoài các giấy tờ trong hồ sơ đăng ký doanh nghiệp theo quy định”. Tuy nhiên vẫn còn một số quy định với một số ngành nghề kinh doanh phải có giấy phép thành lập trước của các bộ chuyên ngành.

  • Thứ hai,  tốn kém nhiều thời gian

Do không am hiểu pháp luật dẫn đến tình trạng làm sai hồ sơ, thiếu các thủ tục. Thậm chí nhiều người phải tốn rất nhiều thời gian để đi lại và làm lại các giấy tờ. Chính vì vậy thuê dịch vụ bên ngoài là một giải pháp tối ưu, bạn sẽ được cam kết nhận giấy tờ đúng theo thời gian quy định.

Nhiều người đang mất nhiều thời gian để làm thủ tục đăng ký doanh nghiệp 

 

  • Thứ ba, việc áp dụng công nghệ trực tuyến trong kinh doanh vẫn đang gặp nhiều khó khăn

Theo Thông tư số 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, kể từ ngày 15/4/2013, đăng ký doanh nghiệp qua mạng điện tử chính thức triển khai trên phạm vi cả nước. Quy định này nhằm giúp giảm tải nhiều thủ tục rườm rà khi các cá nhân phải trực tiếp đến cơ quan hành chính Nhà nước để thực hiện nhiều thủ tục đăng ký. Tuy nhiên, qua thực tế triển khai, các thủ tục còn tương đối phức tạp nên rất ít doanh nghiệp có thể tự sử dụng công cụ trực tuyến để đăng ký doanh nghiệp. 

Vina Global- Địa chỉ cung cấp dịch vụ đăng ký doanh nghiệp uy tín, nhanh chóng.

Vina Global là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ đăng ký doanh nghiệp uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng bởi:

  • Công ty dịch vụ thành lập doanh nghiệp uy tín, tin cậy

Công ty có đội ngũ luật sự giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao. Chính vì vậy chất lượng dịch vụ luôn đạt tính chuẩn xác cao và được đảm bảo trước pháp luật. Với mục đích hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp phát triển, chúng tôi luôn tận tâm và thấu hiểu mọi nhu cầu của khách hàng. 

  • Nhiều gói dịch vụ mở công ty phù hợp với nhu cầu 

Các gói dịch vụ tại Vina Global luôn rõ ràng, đầy đủ vì vậy khách hàng có thể lựa chọn các gói, phí tùy thuộc vào khả năng kinh tế của mình. Không chỉ có dịch vụ thành lập doanh nghiệp chúng tôi còn có nhiều dịch vụ khác sau khi thành lập công ty phục vụ nhu cầu phát triển của doanh nghiệp.

Vina Global- Địa chỉ cung cấp dịch vụ đăng ký doanh nghiệp nhanh chóng, đơn giản

 

  • Thành lập công ty đúng cam kết

Vina Global luôn cam kết thời gian hoàn thành đúng hẹn như như cam kết với khách hàng. Trong trường hợp, bạn muốn thời gian hoàn thành nhanh hơn, chúng tôi sẽ sẵn sàng rút ngắn thời gian từ 1-2 ngày làm việc. Chúng tôi đủ năng lực để làm việc và cạnh tranh lành mạnh trên thị trường.

  • Giá dịch vụ thành lập doanh nghiệp hấp dẫn

Như đã đề cập bên trên, mục đích hoạt động của Vina Global là hỗ trợ cho các startup kinh doanh, phát triển. Chính vì vậy mức giá chúng tôi đưa ra luôn rẻ nhất có thể. Thậm chí còn có nhiều chương trình free đăng ký cho các doanh nghiệp tại các tỉnh thành trên khắp cả nước.

  • Dịch vụ hậu mãi sau khi thành lập tốt.

Khách hàng phát triển là động lực cho chính chúng tôi phát triển. Vì vậy, sau mỗi hồ sơ thành công chúng tôi sẽ lưu lại cẩn thận và có những hỗ trợ, ưu đãi tốt dành cho bạn. 

  • Quy trình thành lập công ty đơn giản

Quy trình thành lập doanh nghiệp tại Vina Global rất đơn giản, thậm chí bạn còn không phải di chuyển. Bạn chỉ cần chuẩn bị chứng minh thư ( thẻ căn cước) hoặc hộ chiếu sao ý công chứng một bản. Sau đó, chuyên viên sẽ xác nhận các thông tin làm hồ sơ như: tên công ty, ngành nghề kinh doanh, vốn điều lệ, địa chỉ trụ sở chính.

  • Cung cấp trọn gói: dịch vụ thành lập công ty, kế toán thuế, chữ ký số

Tại Vina Global luôn cung cấp đầy đủ các dịch vụ để doanh nghiệp có thể tập trung phát triển tối ưu nhất mà không mất nhiều thời gian, tiền bạc hay công sức. Các dịch vụ đầy đủ từ A-Z như: kế toán thuế, chữ ký số, số hóa đơn điện tư

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến dịch vụ đăng ký doanh nghiệp. Nếu như bạn có nhu cầu đăng ký doanh nghiệp hãy để lại thông tin trên website : https://vinaglobal.vn/ , sau đó chuyên viên của chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn.

Trả lời