Dịch vụ đăng ký kinh doanh giá rẻ ở đâu đảm bảo?

Dịch vụ đăng ký kinh doanh hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm. Lý do là vì hầu hết các chủ doanh nghiệp chưa hiểu rõ về luật và không có nhiều thời gian để tìm hiểu chi tiết. Trong bài viết này chúng tôi sẽ mách bạn địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ này uy tín, chất lượng và có mức giá tốt nhất. Bắt đầu ngay thôi nào!

dịch vụ làm đăng ký kinh doanh

Vì sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ đăng ký kinh doanh bên ngoài?

Để hoạt động và phát triển lâu dài thì việc đăng ký kinh doanh rất quan trọng đối với các doanh nghiệp. Khi được cấp phép công ty sẽ có con dấu, hóa đơn điện tử,… sẽ giúp cho việc kinh doanh của công ty uy tín, thuận lợi hơn. Tuy nhiên vẫn đang còn rất nhiều vướng mắc trong khâu đăng ký khiến nhiều đơn vị gặp khó khăn như:

#1 Không am hiểu chi tiết về luật đăng ký kinh doanh

Đăng ký kinh doanh thực chất là việc xin giấy phép kinh doanh để các tổ chức có thể hoạt động đúng pháp luật. Tuy nhiên, các thủ tục tại Việt Nam đang còn khá rườm rà nên không phải ai cũng có thời gian để tìm hiểu chi tiết. Cùng với đó là việc đổi mới, bổ sung các quy định mới của Luật khiến người đăng ký gặp nhiều bất cập.

dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh

Dịch vụ đăng ký kinh doanh chuyên nghiệp tại Vina Global

#2 Mất thời gian và công sức

Thường thì để đăng ký kinh doanh sẽ cần mất nhiều thời gian để đi lại sẽ gây tốn thời gian cho các chủ doanh nghiệp. Chưa kể đến việc không am hiểu về thủ tục đăng ký sẽ còn phải làm lại giấy tờ nhiều lần. Điều này sẽ làm khó chịu và ảnh hưởng đến công việc. 

Hiện nay, thay vì mất nhiều thời gian và công sức đi đăng ký bạn nên thuê dịch vụ uy tín bên ngoài. Thời gian đó bạn sẽ tập trung làm được nhiều công việc hơn cho công ty của mình.

#3 Tiết kiệm tiền bạc, hiệu quả cao

Chi phí đăng ký kinh doanh hiện nay không quá đắt nhưng bạn thử tính thời gian bạn tự đi nộp thủ tục chưa kể phải làm lại giấy tờ thì quá “đắt” phải không nào. Hơn nữa, chi phí để thuê các công ty bên ngoài cung cấp dịch vụ cũng không chênh nhau với mức giá tự đăng ký là nhiều. Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ bên ngoài sẽ được cam kết thời gian hoàn thành chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Khi thuê dịch vụ làm giấy phép kinh doanh bạn cần lưu ý những gì?

Hiện nay nhiều người vì ngại việc đi lại và nhận thấy ưu điểm từ dịch vụ đăng ký kinh doanh nên đã lựa chọn. Tuy nhiên do không tìm hiểu kỹ, lựa chọn bừa và nhiều nơi không đảm bảo thành công, lật lọng và có giá cao. Vì thế nên nhiều người hiện nay khi lựa chọn dịch vụ thường cảm thấy khó khăn.

dịch vụ kế toán trọn gói

Chúng tôi sẽ giúp bạn khảo sát về chi phí dịch vụ xin gấy phép kinh doanh

Bạn hoàn toàn có thể tìm trên Google để thấy các gói dịch vụ cơ bản thấp nhất, từ miễn phí đến 250 ngàn đồng. Hãy chú ý là gói này chỉ giao giấy phép thành lập, bạn hoàn toàn chưa thể ký hợp đồng hay xuất hóa đơn với khách hàng của bạn (bạn phải tự làm tiếp các quy trình tiếp theo)

Vậy, như thế nào là 1 gói đăng ký kinh doanh hoàn chỉnh:

Một gói đăng kinh doanh hoàn chỉnh bắt buộc phải bàn giao tận tay bạn bao gồm:

  1. Giấy phép đăng ký kinh doanh được cấp bởi Sở KHĐT
  2. Đăng bố cáo thành lập
  3. Con dấu đã được thông báo hiệu lực
  4. Dấu tên giám đốc
  5. Thông báo số Tài khoản công ty
  6. Chữ ký số bắt buộc doanh nghiệp bạn phải có để nộp thuế và đăng ký nộp thuế điện tử (mua của đơn vị cung cấp)
  7. Ký tờ khai lệ phí môn bàithiết lập hồ sơ thuế ban đầu 
  8. Hóa đơn điện tử (Thông báo phát hành hóa đơn hợp lệ): giúp bạn xuất hóa đơn bán hàng (mua của đơn vị cung cấp)
  9. Kê khai quý đầu tiên cho doanh nghiệp cũng nhưng thiết lập một số hồ sơ biểu mẫu để quan trị doanh nghiệp: hợp đồng kinh tế, hợp đồng lao động,…

dịch vụ đăng ký kinh doanh

Với khối lượng công việc như nêu trên, bạn hoàn toàn có thể đoán được thời gian và tiến trình dịch vụ phải thực hiện, không thể là “có ngay” hoặc “1-3 ngày” như quảng cáo. Bạn chỉ có thể có ngay Giấy phép và con dấu.

Đồng thời, bạn cũng biết rằng, khó có thể có chi phí dưới 4 triệu đồng cho tất cả và nếu bạn tự tiến hành thì chi phí và thời gian còn nhiều hơn.

Vì sao chúng tôi lại có thể có gói đăng ký kinh doanh giá rẻ: 3,000,000đ trọn gói như trên?

Đây là chương trình “Hỗ trợ Khởi nghiệp Khởi Nghiệp Việt Nam năm 2020”, được bảo trợ từ Trung Tâm Hỗ Trợ Khởi Nghiệp Việt Nam Quỹ Đầu Tư VINA GLOBAL, Vina Global tiền thân đã hoạt động hơn 10 năm trong nghề kinh doanh hỗ trợ thủ tục. Chúng tôi biết khách hàng cần gì và biết thủ tục vướng mắc ở chỗ nào, ở cơ quan nào.

dịch vụ đăng ký doanh nghiệp

VINA GLOBAL hoạt động đa ngành, đa lĩnh vực, với tiêu chí mang đến những dịch vụ về doanh nghiệp, đầu tư, tài chính, định cư,… cho quý khách hàng trên toàn cầu.

Với 63 chi nhánh trải dài trên khắp đất nước và một số quốc gia trên thế giới. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm cùng mạng lưới đối tác rộng lớn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

VINA GLOBAL – địa chỉ dịch vụ làm đăng ký kinh doanh giá rẻ, uy tín

dịch vụ đăng ký doanh nghiệp giá rẻ uy tín

Vina Global là địa chỉ đăng ký kinh doanh giá rẻ, uy tín, tin cậy đã hợp tác với hàng nghìn khách hàng lớn nhỏ trên khắp toàn quốc. Chúng tôi luôn thực hiện đúng các cam kết trong hợp đồng khi thực hiện dịch vụ cho khách hàng. Triết lý phát triển của công ty luôn muốn đem những gì tốt nhất và tạo thuận lợi cho khách hàng kinh doanh. Đến với Vina Global bạn sẽ được tận hưởng những dịch vụ chất lượng đẳng cấp:

qua GIPHY
✅ Chúng tôi có đầu mối chặt chẽ tại các tỉnh thành (Sở Kế Hoạch Đầu Tư, Cơ Quan Thuế, UBND quận, huyện), giảm tối đa sự phiền hà và sai sót về thủ tục.

Chúng tôi xây dựng chính sách giá rẻ nhất trên thị trường.

Nhanh chóng, chính xác, chịu trách nhiệm trước pháp luật, đảm bảo 100% ra giấy phép đúng hẹn.

Không phát sinh thêm chi phí khác.

Giao GPKD và con dấu miễn phí tận nhà.

Khách hàng KHÔNG phải đi lên sở Kế Hoạch Đầu Tư, KHÔNG phải đi ủy quyền, KHÔNG phải chứng thực CMND/ Hộ chiếu.

Chúng tôi thực hiện toàn bộ Hỗ trợ quá trình khởi nghiệp, từ thành lập đến kết nối và mở thị trường tỉnh cho mọi doanh nghiệp mới thông qua xúc tiến thương mại.

Chúng tôi phụ trách kết nối quỹ đầu tư và Mạng lưới chuyên gia hỗ trợ tiếp tục doanh nghiệp khởi nghiệp sau khi thành lập.

????Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh giá rẻ hoặc còn vướng mắc, băn khoăn hãy liên hệ với Vina Global theo thông tin trên Website hoặc dưới đây để được giải đáp hỗ trợ 24/7:

THÔNG TIN LIÊN HỆ VINA GLOBAL

???? Hệ thống chi nhánh 63 tỉnh thành: https://vinaglobal.vn/lien-he/

Tel: 0869 217 914 – Hotline: 0898 13 63 33

????Email: vinaglobal.vn@gmail.com

????Link đăng ký: http://dangky.vinaglobal.vn/

Kênh chia sẻ thông tin về Vina Global trên Facebook: https://www.facebook.com/SetupAStartup.VinaGlobal/

Kênh chia sẻ thông tin về Vina Global trên Zalo: https://zalo.me/3015067755729328649

Tham gia cộng đồng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Việt Nam: Hỗ trợ Ý Tưởng, Dự Án Khởi Nghiệp Tìm Nhà Đầu Tư:

One thought on “Dịch vụ đăng ký kinh doanh giá rẻ ở đâu đảm bảo?

Trả lời