Dịch vụ đăng ký thành lập doanh nghiệp ở đâu chất lượng không?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, dịch vụ đăng ký thành lập doanh nghiệp tại Vina Global luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng khó tính nhất! Với mục tiêu phát triển hỗ trợ các startup khởi nghiệp tập trung kinh doanh, hơn ai hết chúng tôi hiểu bạn sự rõ ràng và tiết kiệm nhất về chi phí.

 Bạn cần chuẩn bị những thông tin gì để đăng ký thành lập doanh nghiệp?

Để thành lập doanh nghiệp, Vina Global sẽ có chuyên viên hướng dẫn nhiệt tình cho khách hàng tường tận từng bước một. Cụ thể quy trình như sau:

 • Tên công ty dự kiến thành lập

Tên doanh nghiệp thành lập sẽ không được trùng hay gây nhầm lẫn với các doanh nghiệp khác. Bạn có thể đặt bằng tiếng Việt hoặc các ngôn ngữ khác tạo nên từ các ký tự từ A- Z có trong bảng chứ cái Latin

 • Cung cấp địa chỉ cụ thể của công ty

Tức là trụ sở công ty dự kiến thành lập. Lưu ý trong quy định tại điều 6 tại Luật nhà ở có hiệu lực từ 01/07/2015 không được sử dụng căn hộ chung cư vào mục đích không phải để ở. Do vậy, công ty tuyệt đối không được đặt trụ sở tại chung cư ( trừ các chung cư xây dựng với mục đích thương mại- Officetel) 

Chuẩn bị thông tin trước khi đăng ký thành lập doanh nghiệp

 • Xác định các ngành nghề kinh doanh: hiện tại và tương lai ví dụ như: bất động sản, may mặc, xây dựng,…. Doanh nghiệp sẽ được phép kinh doanh những ngành nghề được sự cho phép của pháp luật. Nếu kinh doanh các ngành nghề có điều kiện thì sau khi được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp đáp ứng các điều kiện kinh doanh theo quy định của Chính phủ trước khi bạn bắt đầu tiến hành kinh doanh. Bạn hoàn toàn yên tâm bởi đã có chuyên viên của Vina Global sẽ check và soạn mã ngành chi tiết đúng quy định pháp luật cho khách hàng.
 • Vốn công ty dự kiến thành lập

Ở giai đoạn này doanh nghiệp sẽ phải tự kê khai trung thực số vốn dự kiến đầu tư mà không cần phải chứng minh. Theo như quy định trong Luật Doanh nghiệp, trong vòng 90 ngày sau khi được nhận cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp các thành viên, cổ đông phải góp vốn. Vốn điều lệ sẽ ảnh hưởng tới lệ phí môn bài.

 • Người đại diện theo pháp luật của công ty:

 Luật doanh nghiệp 2014 cho phép nhiều người được đăng ký làm đại diện pháp luật của công ty. Cách này nhằm mục đích tạo điều kiện cho doanh nghiệp trong trường hợp người đại diện thường xuyên đi xa vắng mặt. 

H2 Vina Global- chuyên cung cấp dịch vụ đăng ký thành lập doanh nghiệp chất lượng, uy tín

Vina Global là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ đăng ký thành lập doanh nghiệp chất lượng và được nhiều khách hàng lựa chọn, bởi:

 • Dịch vụ nhanh chóng, uy tín

Chúng tôi cam kết hoàn thành thời gian đúng hẹn như trong các gói dịch vụ. Nếu quý khách hàng cần gấp, chúng tôi sẵn sàng rút ngắn thời gian từ 1-2 ngày làm việc để thực hiện với tốc độ nhanh nhất.

Vina Global – địa chỉ cung cấp dịch vụ đăng ký doanh nghiệp chất lượng, uy tín

 • Đội ngũ luật sư, chuyên viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm

Đội ngũ luật sư, chuyên viên giàu kinh nghiệm luôn giải quyết hồ sơ cho khách hàng với tính chính xác nhất và chịu trách nhiệm trước pháp luật. Đây là một ưu điểm của chúng tôi so với doanh nghiệp khác. 

 • Nhiều gói dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp

Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ cho doanh nghiệp trước thành lập và sau thành lập đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Các gói dịch vụ luôn rõ ràng, minh bạch.

 • Giá thành hợp lý:

Mục đích hoạt động của Vina Global là hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp tập trung phát triển. Chính vì thế các gói dịch vụ công ty đưa ra luôn rẻ nhất có thể so với thị trường. Đến với chúng tôi bạn không những được hưởng chất lượng dịch vụ tốt mà giá thành cũng cực kỳ ưu đãi.

Các gói dịch vụ dành cho doanh nghiệp khởi nghiệp.

Nếu bạn có ước mơ được kinh doanh làm giàu nhưng kiến thức luôn là vô tận khiến bạn chưa chắc chắn vậy thì hãy sử dụng ngay các gói dịch vụ của chúng tôi:

 • Gói sản phẩm nhận Thức khởi nghiệp: đây là gói sản phẩm dành cho các ý tưởng, dự án, khởi sự nhưng vẫn chưa quyết định được hướng đi cụ thể, rõ ràng và các phương án triển khai hiệu quả nhất.
 • Gói sản phẩm Sẵn sàng khởi nghiệp: đây là gói sản phẩm dành cho các dự án đã có sản phẩm và cần test thị trường ra mắt ( 100 người dùng đầu tiên). Mục đích của gói này là giới thiệu sản phẩm tới cho khách hàng, thu thập các đánh giá phản hồi để lên phương án điều chỉnh launching sản phẩm chính thức trên thị trường.
 • Gói sản phẩm Profile khởi nghiệp: đây là gói sản phẩm dành cho các dự án startup quyết định chắc chắn thành lập công ty. Chúng tôi sẽ hỗ trợ đầy đủ về pháp lý, kế hoạch kinh doanh, công cụ bán hàng, website chuyên nghiệp, các giải pháp Marketing để tăng sức cạnh tranh trên thị trường cho các doanh nghiệp

Gói sản phẩm cất cánh khởi nghiệp: đây là gói sản phẩm dành cho các công ty mới thành lập ( từ 3-6 tháng) nhưng vẫn chưa xác định được chiến lược kinh doanh, quản trị tài chính và quản trị nguồn lực. Chưa biết tham gia xúc tiến hiệu quả, phù hợp với ngành nghề của mình.

Trả lời