Dịch vụ kiểm toán giá rẻ tại Vina Global – Chuyên nghiệp và uy tín

Dịch vụ kiểm toán giá rẻ là dịch vụ khá phổ biến, do ngày nay các doanh nghiệp được thành lập ngày một nhiều, tuy nhiên để hoạt động mang lại hiệu quả và tồn tại lâu dài là vấn đề lớn hầu hết các doanh nghiệp luôn gặp khúc mắc trong vấn đề kiểm toán. Để khắc phục những khó khăn đó cho doanh nghiệp, dịch vụ kiểm toán được thành lập nhằm giải quyết vấn đề cho các doanh nghiệp.

Dịch vụ kiểm toán giá rẻ tại Vina Global  giúp quý doanh nghiệp những gì?

Hiện nay yêu công về tính công khai minh bạch hóa thông tin, đặt ra cho doanh nghiệp nhiều khó khăn. Bởi kiểm toán chính là quá trình thu thập thông tin, dữ liệu cũng như việc đánh giá những thông tin có liên quan đến tài chính của tất cả các doanh nghiệp.

Do đó việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ kiểm toán uy tín chất lượng,hiểu rõ đặc điểm ngành nghề của doanh nghiệp cũng như tận tâm với khách hàng là vô cùng quan trọng.Trong quá trình kiểm toán, doanh nghiệp sẽ đánh giá được mức độ chính xác, sự phù hợp của những thông tin,cũng như chuẩn mực đã được định hướng.

Dịch vụ kiểm toán tại Vina Global sẽ giúp cho doanh nghiệp nhưng lợi ích sau:

Dịch vụ kiểm toán giá rẻ tại Vina Global  giúp quý doanh nghiệp những gì?

Giúp doanh nghiệp xác định tính trung thực của báo cáo tài chính:

Báo cáo tài chính không chỉ đánh giá tình hình hoạt động của doanh nghiệp mà con liên quan đến các quy định của pháp luật. Khi doanh nghiệp thực hiện quá trình kiểm toán, luôn đòi hỏi độ chính xác cao. Nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí nên các doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ thuê kiểm toán giá rẻ để tiết kiệm chi phí không phải thuê lâu dài.

Giúp doanh nghiệp có định hướng chính xác trong chiến lược kinh doanh

Báo cáo tài chính là kết quả chính xác cho tình hình hoạt động của doanh nghiệp. Vì thế việc kiểm toán phải đòi hỏi sự chính xác, tuân thủ đúng quy định của pháp luật cũng như đánh giá tình hình của doanh nghiệp.

Sau khi hoạt động kiểm toán diễn ra kiểm toán viên sẽ đánh giá báo cáo, đưa ra ý kiến và định hướng kinh doanh của đơn vị cho ban lãnh đạo công ty có thể xem xét và đưa ra quyết định.

Dịch vụ kiểm toán giá rẻ tại Vina Global  giúp quý doanh nghiệp những gì?

Giúp doanh nghiệp nhận ra được điểm mạnh, điểm yếu của công ty mình.

Nhờ kinh nghiệm thực hiện kiểm toán cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ, đội ngũ kiểm toán viên của chúng tôi luôn có cái nhìn chính xác, khách quan nhất. Chúng tôi sẽ đưa ra cho các bạn những đánh giá, nhìn nhận trực quan về điểm yếu, điểm mạnh để doanh nghiệp khắc phục những hạn chế và phát huy thế mạnh, lợi thế của đơn vị mình.

Nhờ những điểm này chúng tôi giúp doanh nghiệp đánh giá được khả năng và định hướng công ty mình trong tương lai. Do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với dịch vụ kiểm toán giá rẻ của chúng tôi Vina Global.

Tại sao dịch vụ kiểm toán của Vina Global  lại được tin tưởng?

Dịch vụ kiểm toán giá rẻ của Vina Global luôn được tin tưởng, bởi đội ngũ kiểm toán viên, chuyên gia tư vấn của Vina Global đã được qua quá trình đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm giúp các bạn hiểu được sự quan trọng của kiểm toán, tìm ra giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp trong việc điều hành hoạt động sản xuất, kinh doanh cũng như việc lựa chọn và đưa ra các quyết định đầu tư phù hợp

Tại sao lựa chọn dịch vụ kiểm toán là giải pháp tối ưu cho các bạn

  • Chi phí dịch vụ: hợp lý theo quy mô,ngành nghề kinh doanh, sản xuất của từng doanh nghiệp.
  • Đánh giá hệ thống kiểm soát nội bộ: kiểm toán viên sẽ cung cấp giải pháp tư vấn, hỗ trợ vận hành hệ thống kiểm soát nội bộ hiệu quả nhất.
  • Rà soát rủi ro thuế: phát hiện, sửa đổi kịp thời các sai sót trên báo cáo thuế, báo cáo tài chính và các báo cáo  khác…
  • Chất lượng dịch vụ: doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm khi cung cấp báo cáo tài chính đã được kiểm toán ra bên ngoài, giữ uy tín với đối tác, khách hàng cũng như cơ quan chức năng.

 

Quy trình cung cấp dịch vụ kiểm toán của Vina Global 

 

Quy trình cung cấp dịch vụ kiểm toán của Vina Global 

 Quy trình một cuộc kiểm toán bao gồm những nội dung cụ thể sau:

  • Tìm hiểu thông tin cụ thể về khách hàng: như ngành nghề kinh doanh,chính sách thuế mà khách đang sử dụng,hệ thống kiểm toán nội bộ, chính sách kế toán.
  • Đánh giá rủi ro ban đầu: phân tích sơ bộ báo cáo tài chính,hệ thống kiểm soát nội bộ, phát hiện rủi ro sai sót của đơn vị khi được kiểm toán.
  • Lập kế hoạch kiểm toán cụ thể: Lựa chọn kiểm toán viên hay nhóm kiểm toán viên phù hợp với mỗi đơn vị theo quy mô độ phức tạp của từng doanh nghiệp,xác lập mức trọng yếu, phương pháp kiểm toán,đưa ra lịch trình cụ thể cho cuộc kiểm toán.
  • Thực hiện kiểm toán: Chứng kiến kiểm kê tài sản,tìm hiểu quy trình kinh doanh của các bộ phận, đánh giá rủi ro, kiểm tra sổ sách chứng từ kế toán,nghiệp vụ phát sinh và tiến hành các thủ tục kiểm toán mở rộng khác nếu cần.

Tổng hợp, kết luận,lập báo cáo: Tập hợp các rủi ro về báo cáo tài chính, thuế, pháp lý, kiểm soát nội bộ để trao đổi với doanh  nghiệp, đưa ra các giải pháp phù hợp nhất nhằm giảm thiểu rủi ro và nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp.Cuối cùng thực hiện các bút toán điều chỉnh thiết thực trước khi đưa ra ý kiến kiểm toán và phát hành báo cáo kiểm toán chính thức.

Trả lời