Thành lập công ty tại Đà Nẵng giá rẻ, uy tín và duy nhất

Để việc kinh doanh hợp pháp và phát triển lâu dài thì giấy phép kinh doanh là giấy tờ rất quan trọng. Hiện nay, dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm đến. Chính vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn địa chỉ uy tín được nhiều người lựa chọn. Bắt đầu ngay thôi nào!

thủ tục thành lập công ty tại đà nẵng

Lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng bên ngoài

Không am hiểu về pháp luật hay không có thời gian để đi lại để làm thủ tục đăng ký. Thậm chí, có rất nhiều người đã phải làm lại hồ sơ nhiều lần bởi sự phức tạp nếu không hiểu tường tận gây ra sự sai sót. Chính vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên để thời gian đó để tập trung doanh nghiệp. Còn việc đăng ký kinh doanh nên thuê công ty Luật uy tín bên ngoài hỗ trợ. 

Bên cạnh đó, việc đăng ký kinh doanh nhanh chóng bởi các dịch vụ sẽ giúp doanh nghiệp có giấy đăng ký đúng hẹn, phục vụ các mục đích kinh doanh tốt hơn. Có giấy phép kinh doanh bạn sẽ được nhà nước bảo hộ theo đúng pháp luật, không bị xử phạt khi bị cơ quan quản lý có thẩm quyền điều tra. Bên cạnh đó là tạo được sự uy tín, củng cố niềm tin của khách hàng. Ngoài ra, bạn còn thu hút được lòng tin của các nhà đầu tư.

thành lập công ty đà nẵng

Các doanh nghiệp nên thuê dịch vụ thành lập công ty ở Đà Nẵng bên ngoài để tiết kiệm thời gian

Nếu tính về tính kinh tế thì giá cả để thuê dịch vụ bên ngoài không đắt hơn bao nhiêu so với những công sức mà bạn bỏ ra đi lại nhiều lần. Chính vì vậy đây là một giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp vừa mới thành lập đang còn yếu về nhân lực. Hay không có nhiều thời gian để tự đi đăng ký và giải quyết các khó khăn trong việc xử lý các giấy tờ liên quan.

 Báo giá dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng

Hiện nay tại thành phố Đà Nẵng có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ đăng ký kinh doanh với nhiều mức giá khác nhau. Các mức giá mời chào doanh nghiệp rất hấp dẫn khiến doanh nghiệp hoang mang. Chính vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên chọn địa chỉ uy tín, tin cậy và không nên ham giá rẻ. 

Vina Global được thành lập hoạt động với mục đích hỗ trợ, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp khởi nghiệp. Chính vì vậy, các mức giá chúng tôi đưa ra luôn hợp lý nhất có thể.  Dịch vụ thành lập công ty Đà Nẵng bao gồm các công việc chính như sau:

 1. Giấy phép đăng ký doanh nghiệp được cấp bởi Sở KHĐT
 2. Đăng bố cáo thành lập
 3. Con dấu đã được thông báo hiệu lực
 4. Dấu tên giám đốc
 5. Thông báo số Tài khoản công ty
 6. Chữ ký số bắt buộc doanh nghiệp bạn phải có để nộp thuế và đăng ký nộp thuế điện tử (mua của đơn vị cung cấp)
 7. Ký tờ khai lệ phí môn bài và thiết lập hồ sơ thuế ban đầu 
 8. Hóa đơn điện tử (Thông báo phát hành hóa đơn hợp lệ): giúp bạn xuất hóa đơn bán hàng (mua của đơn vị cung cấp)
 9. Kê khai quý đầu tiên cho doanh nghiệp cũng nhưng thiết lập một số hồ sơ biểu mẫu để quan trị doanh nghiệp: hợp đồng kinh tế, hợp đồng lao động,…

Chi phí trọn gói thành lập công ty Đà Nẵng với 9 hạng mục như trên chỉ với 3,000,000 đồng. ĐÂY LÀ GÓI DỊCH VỤ DUY NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

Lưu ý: Với khối lượng công việc như nêu trên, bạn hoàn toàn có thể đoán được thời gian và tiến trình dịch vụ phải thực hiện, không thể là “có ngay” hoặc “1-3 ngày” như quảng cáo. Bạn chỉ có thể có ngay Giấy phép và con dấu

 Vina Global – Địa chỉ thành lập công ty uy tín tại Đà Nẵng

 • Vina Global là đơn vị cung cấp các dịch vụ tư vấn thành lập công ty Đà Nẵng trọn gói, giá rẻ, uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Khi được ủy quyền, Vina Global sẽ đại diện thay khách hàng thực hiện toàn bộ thủ tục xin cấp thành lập công ty tại Đà Nẵng cho doanh nghiệp.

 • Các gói dịch vụ do Vina Global cung cấp nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp, các chủ kinh doanh rút ngắn thời gian đăng ký và thực hiện các thủ tục hồ sơ phức tạp. 

 • Khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi vì tất cả các thủ tục pháp lý đều được chúng tôi cam kết chịu trách nhiệm 100% nếu làm sai.

 • Đội ngũ luật sư dày dạn kinh nghiệm và đã hợp tác với hàng nghìn đối tác trên khắp toàn quốc chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng và đảm bảo đúng hẹn.

 • Giao GPKD và con dấu miễn phí tận nhà.

 • Không phát sinh thêm chi phí khác.

 • Khách hàng KHÔNG phải đi lên sở Kế Hoạch Đầu Tư, KHÔNG phải đi ủy quyền, KHÔNG phải chứng thực CMND/ Hộ chiếu.

 • Chúng tôi thực hiện toàn bộ Hỗ trợ quá trình khởi nghiệp, từ thành lập đến kết nối và mở thị trường tỉnh cho mọi doanh nghiệp mới thông qua xúc tiến thương mại.

 • Chúng tôi phụ trách kết nối quỹ đầu tư và Mạng lưới chuyên gia hỗ trợ tiếp tục doanh nghiệp khởi nghiệp sau khi thành lập

Quy trình thành lập công ty ở Đà Nẵng tại Vina Global

Quy trình đăng ký tại Vina Global theo trình tự các bước và nghiêm ngặt luôn bảo mật thông tin của khách hàng:

dịch vụ thành lập công ty đà nẵng

Vina Globa l- đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thành lập công ty Đà Nẵng uy tín

Bước 1: Tư vấn miễn phí  cho khách hàng về các quy định pháp luật về đăng ký kinh doanh.

Bước 2: Hướng dẫn, hỗ trợ khách hàng cung cấp thông tin và các loại giấy tờ cần thiết.

Bước 3: Tiến hành làm bộ hồ sơ đăng ký kinh doanh.

Bước 4: Đại diện thay mặt khách hàng hoàn thành hồ sơ pháp lý với cơ quan nhà nước có thẩm quyền, cụ thể:

 • Nếu đăng ký kinh doanh mở công ty thì sẽ nộp hồ sơ lên phòng Đăng ký kinh doanh cấp tỉnh. Tại nơi mà doanh nghiệp đặt trụ sở chính 
 • Nếu đăng ký hộ kinh doanh cá thể thì đăng ký xin giấy phép kinh doanh tại phòng kinh tế/ kế hoạch tài chính thuộc ủy ban nhân dân cấp Quận/ Huyện. Tại nơi hộ kinh doanh đặt địa chỉ hoạt động.

Bước 5: Nhận giấy biên nhận hồ sơ cho doanh nghiệp của phòng đăng ký kinh doanh.

Bước 6: Đợi trong vòng 3-5 ngày làm việc để Phòng Đăng ký kinh doanh xử lý hồ sơ. Sau đó được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. 

Bước 7: Lưu hồ sơ. Bộ phận kiểm soát nội bộ và chuyên viên sẽ trực tiếp lưu hồ sơ khách hàng sau khi đã hoàn tất dịch vụ.

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến dịch vụ đăng ký kinh doanh tại Đà Nẵng. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ qua https://vinaglobal.vn/  để được hỗ trợ nhanh nhất.

????Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng giá rẻ hoặc còn vướng mắc, băn khoăn hãy liên hệ với Vina Global theo thông tin trên Website hoặc dưới đây để được giải đáp hỗ trợ 24/7:

THÔNG TIN LIÊN HỆ VINA GLOBAL

???? Chi nhánh Đà Nẵng: 37 Mai Dị – Hải Châu – Đà Nẵng

???? Hệ thống chi nhánh 63 tỉnh thành: https://vinaglobal.vn/lien-he/

Tel: 0869 217 914 – Hotline: 0898 13 63 33

????Email: vinaglobal.vn@gmail.com

????Link đăng ký: http://dangky.vinaglobal.vn/

Kênh chia sẻ thông tin về Vina Global trên Facebook: https://www.facebook.com/SetupAStartup.VinaGlobal/

Kênh chia sẻ thông tin về Vina Global trên Zalo: https://zalo.me/3015067755729328649

Tham gia cộng đồng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Việt Nam: Hỗ trợ Ý Tưởng, Dự Án Khởi Nghiệp Tìm Nhà Đầu Tư:

Trả lời