Thuê dịch vụ kế toán trọn gói uy tín tại TP Đà Nẵng giá thế nào?

Để trả lời cho câu  hỏi giá thuê dịch vụ kế toán trọn gói uy tín tại TP Đà Nẵng giá cả thế nào? Dịch vụ cung cấp của đơn vị nào đảm bao uy tín,chuyên nghiệp, nhanh chóng và giá cả hợp lý nhất? Những chia sẻ của chúng tôi sau đây sẽ trả lời thắc mắc của các bạn một cách chính xác và nhanh nhất.

Dịch vụ kế toán trọn gói bao gồm những công việc gì? Vì sao nên sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói?

Dịch vụ kế toán khi nhắc đến thì hầu như ai cũng biết, nhưng thật sự để hiểu đúng, hiểu hết và chính xác những quy trình kế toán thi không hẳn ai cũng có thể nắm được. Nếu như trong quá trình thực hiện nếu xảy ra sai sót thì hậu quả nghiêm trọng như thế nào?

Vina Global là công ty hàng đầu về việc đưa ra giải pháp tài chính – kế toán cho doanh nghiệp. Đó là sự uy tín tính chuyên nghiệp và đầy kinh nghiệm, đưa Vina Global dần trở thành vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực dịch vụ kế toán trọn gói tại Việt Nam

Nhằm giúp các đơn vị doanh nghiệp giải quyết khủng hoảng vấn đề tài chính – kế toán, chúng tôi còn đưa ra các giải pháp kinh tế tối ưu cho doanh nghiệp. Những thành công này có được là nhờ các dịch vụ kế toán trọn gói uy tín cũng như sự đa dạng các sản phẩm của Vina Global.

Dịch vụ kế toán trọn gói bao gồm những công việc gì?

Dịch vụ kế toán trọn gói uy tín tại TP Đà Nẵng, chúng tôi cung cấp đến các doanh nghiệp các sản phẩm đầy đủ như sau:

 • Kiểm tra, thẩm định các chứng từ của doanh nghiệp theo đúng quy định của pháp luật.
 • Kê khai,nộp và làm báo cáo thuế định kỳ theo tháng / quý/ năm. Trong đó gồm cả thuế GTGT, thuế TNCN, báo cáo tài chính, hóa đơn, chứng từ….
 • Thực hiện kê khai, hạch toán sổ sách, giao dịch tài chính theo tháng/ quý/ năm.
 • Thực hiện kê khai , giải trình, nộp hồ sơ liên quan tới thuê, kế toán, tài sản của doanh nghiệp theo yêu cầu của cơ quan thuế và theo đúng luật định.
 • Thực hiện các yêu cầu phát sinh khác của doanh nghiệp trong quá trình làm việc.

Dịch vụ kế toán trọn gói bao gồm những công việc gì

 Để thực hiện linh hoạt công việc này đòi hỏi đội ngũ kế toán giỏi,giàu kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết với thái độ làm việc chuyên nghiệp. Chính những điều này giúp cho công việc được giải quyết một cách nhanh, gọn, triệt để và mang lại hiệu quả cao.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói uy tín tại TP Đà Nẵng?

Sau đây chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi tại sao nên sử dụng sản phẩm dịch vụ kế toán trọn gói, sẽ đem lại những lợi ích gì cho công ty các bạn:

 • Tiết kiệm cho công ty lên tới 60% chi phí hàng tháng cho bộ phận kế toán.

Doanh nghiệp không phải thuê trực tiếp lao động do đó không phải trả lương cho lao động đó, cũng không phải bỏ ra mức lương cao hơn để thuê kế toán trưởng

 • Chi phí được tính theo quy mô doanh nghiệp và hiệu quả làm việc.

Điều này cực kỳ có lợi cho những doanh  nghiệp vừa và nhỏ hay những doanh nghiệp mới thành lập, công việc sẽ ít hơn, hồ sơ cũng không nhiều nên chi phí dịch vụ sẽ thấp.

 • Không tốn chi phí đầu tư trang thiết bị vật tư, văn phòng cho kế toán tài chính.

Doanh nghiệp sẽ không phải đầu tư trang thiết bị,văn phòng làm việc cho nhân viên kế toán, điều này cũng giúp công ty giảm được chi phí không ít.

 • Dịch vụ kế toán ổn định, linh hoạt.

Thuê dịch vụ kế toán uy tín trọn gói bạn sẽ không phải lo lắng vấn đề nhân viên của bạn không giỏi, không chuyên nghiệp,nghỉ đột xuất hay nhân viên nhảy việc. Do đó công việc vẫn được thực hiện trôi chảy.

 • Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Chúng tôi cam kết bạn có thể yên tâm vào kinh nghiệm và trình độ chuyên môn của đội ngũ kế toán, sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề khó khăn mà không phải nhân viên nào cũng có thể làm được.

 • Cập nhật nhanh nhưng thông tư, điều luật.

Đơn vị cung cấp dịch vụ thuê kế toán là nơi tiếp nhận những thông tin liên quan đến luật và thông tư nhanh nhất, nhằm giúp doanh nghiệp các bạn tiếp nhận và sửa đổi để thích ứng.

Bảng giá dịch vụ kế toán trọn gói uy tín tại TP Đà Nẵng 

Bảng giá dịch vụ kế toán trọn gói uy tín tại TP Đà Nẵng 

Cũng như các loại hình kinh doanh khác, dịch vụ kế toán trọn gói cũng có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào:

 • Sự đa dạng của sản phẩm doanh nghiệp sử dụng
 • Mức độ uy tín và bảo mật
 • Sự chuyên  nghiệp và ổn định.
 • Thời gian hợp tác.

Ngoài ra còn có các gói dịch vụ dành cho các cá nhân và các đơn vị nhỏ lẻ thì giá cũng rẻ hơn phù hợp với quy mô, bên cạnh đó còn có gói uy tín dành cho các công ty, tập đoàn lớn.

Căn cứ vào nhu cầu của từng doanh nghiệp mà Vina Global chúng tôi sẽ đưa ra báo giá dịch vụ kế toán trọn gói khác nhau. Tuy nhiên mức giá cũng tùy vào các yếu tố cơ bản sau đây:

 • Quy mô lớn nhỏ khác nhau của từng doanh nghiệp.
 • Số lượng hóa đơn,chứng từ báo cáo cần giải quyết theo tháng/quý/năm.
 • Đặc thù và lĩnh vực kinh doanh của từng doanh nghiệp.

Vina Global – Cam kết uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp

Vina Global đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thuê dịch vụ kế toán trọn gói uy tín tại TP Đà Nẵng.Do có rất nhiều doanh nghiệp cũng như những tập đoàn lớn lựa chọn hợp tác trong công tác kế toán, và được đánh giá rất cao về độ tin cậy, chất lượng cũng như tính chuyên nghiệp của chúng tôi. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về dịch vụ kế toán hoặc truy cập website https://vinaglobal.vn/ để đăng ký tham gia nhé. 

Trả lời